VNPS là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm trang thiết bị Bảo hộ lao động nói chung và Găng tay bảo hộ lao động nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy sản xuất có uy tín cao và thị phần lớn tại Việt Nam như Nhà Máy Nam Long (găng tay cao Su), Nhà máy An Phú Thịnh, Bắc Trung Bộ (găng tay bảo hộ), Nhà máy Liên Cơ (giày bảo hộ) … Với sứ mệnh mang đến giải pháp an toàn bảo vệ người lao động, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đa dạng về mẫu mã với chất lượng tốt nhất và cơ hội hợp tác hiệu quả và bền vững trên tinh thần Win-Win.

Với sự thấu hiểu về thị trường, thấu hiểu về mong muốn của các đơn vị thương mại, VNPS lựa chọn mô hình bán hàng chỉ bán sỉ cho nhà phân phối và đại lý nhằm tập trung tối đa sự hỗ trợ cho đối tác trong việc marketing, bán hàng và ổn định về nguồn hàng giúp đại lý tối ưu hóa việc mua hàng.

Quý khách hàng mong muốn trở thành Đại lý bán hàng, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi bằng các hình thức sau:

1. Liên hệ qua fanpage chính thức của vnps: https://facebook.com/vnps.vn.

2. Liên hệ trực tiếp qua điện thoại:

Khu vực miền bắc:

  • Trưởng phòng kinh doanh: Ông Nguyễn Đình Kiên
  • Điện thoại: 0768 18 2609
  • Phụ trách các tỉnh từ Quảng Ngãi trở ra

Khu vực miền nam:

  • Trưởng phòng kinh doanh: Ông Nguyễn Tùng
  • Điện thoại: 0776 11 2609
  • Phụ trách các tỉnh từ Bình Định trở vào bao gồm các tỉnh tây nguyên

Đối tác có nhu cầu liên hệ các vấn đề khác như hợp tác xuất khẩu, gia công hoặc công việc khác Email về địa chỉ info@vnps.vn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại hệ thống website chính thức của chúng tôi như sau:

VNPS hân hạnh chào đón quý đối tác!