VNPS là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm trang thiết bị Bảo hộ lao động tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy sản xuất có uy tín cao và thị phần lớn tại Việt Nam như Nhà Máy Nam Long (găng tay cao Su), Nhà máy An Phú Thịnh, Bắc Trung Bộ (găng tay bảo hộ), Nhà máy Liên Cơ (giày bảo hộ) … Với sứ mệnh mang đến giải pháp an toàn bảo vệ người lao động, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đa dạng về mẫu mã với chất lượng tốt nhất và cơ hội hợp tác hiệu quả và bền vững trên tinh thần Win-Win.

Với sự thấu hiểu về thị trường, thấu hiểu về mong muốn của các đơn vị thương mại, VNPS lựa chọn mô hình bán hàng chỉ bán sỉ cho nhà phân phối và đại lý nhằm tập trung tối đa sự hỗ trợ cho đối tác trong việc marketing, bán hàng và ổn định về nguồn hàng giúp đại lý tối ưu hóa việc mua hàng.

Với chuỗi 4 nhà máy sản xuất có quy mô lớn nhất tại Việt Nam phân bố ở 3 miền Bắc – Trung  – Nam với sự đa dạng về sản phẩm như găng tay cao su, găng tay sợi mộc, găng tay sợi phủ cao su, găng tay sợi phủ hạt nhựa… đặc biệt là chuỗi nhà máy đầu tiên của Việt Nam sản xuất găng tay nitrile chống dầu và găng tay mút kim 13. Cùng với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong ngành, VNPS từng bước trở thành đối tác lớn nhất và đáng tin cậy của các đơn vị thương mại trong ngành bảo hộ lao động