VNPS là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm trang thiết bị Bảo hộ lao động nói chung và Găng tay bảo hộ lao động nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy sản xuất có uy tín cao và thị phần lớn tại Việt Nam như Nhà Máy Nam Long (găng tay cao Su), Nhà máy An Phú Thịnh, Bắc Trung Bộ (găng tay bảo hộ), Nhà máy Liên Cơ (giày bảo hộ) … Với sứ mệnh mang đến giải pháp an toàn bảo vệ người lao động, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đa dạng về mẫu mã với chất lượng tốt nhất và cơ hội hợp tác hiệu quả và bền vững trên tinh thần Win-Win.

Với sự thấu hiểu về thị trường, thấu hiểu về mong muốn của các đơn vị thương mại, VNPS lựa chọn mô hình bán hàng chỉ bán sỉ cho nhà phân phối và đại lý nhằm tập trung tối đa sự hỗ trợ cho đối tác trong việc marketing, bán hàng và ổn định về nguồn hàng giúp đại lý tối ưu hóa việc mua hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

VNPS chịu trách nhiệm đổi/trả hàng hóa cho đại lý trong các trường hợp:

  • Hàng hóa đã giao không đúng mẫu mã đã thỏa thuận
  • Hàng hóa đã giao không đúng quy cách
  • Hàng hóa không đảm bảo về chất lượng như thỏa thuận

Tất cả chi phí phát sinh trong việc đổi trả hàng hóa do VNPS chịu nếu lỗi hoàn toàn xảy ra do VNPS; Trong trường hợp phát sinh việc trả lại hàng hóa, VNPS sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại cho đại lý theo giá trị hàng hóa phát sinh trả lại.

VNPS rất mong muốn nhận được sự hợp tác cũng như đồng hành cùng quý đối tác!